Công ty BCD House luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công và sản xuất các mẫu thiết kế nhà container, nhà lắp ghép thông minh hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản trong từng mẫu thiết kế, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực, phấn đấu từng ngày để đáp lại sự tin yêu của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

BCD House luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp cấp đều làm từ những vật liệu chính hãng 100%. Một điều luôn được quan tâm chính là chi phí, Công ty chúng tôi ngoài cung cấp những mẫu thiết kế từ container rẻ ra vẫn đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng, thời gian thi công nhà được rút ngắn – tính di động của ngôi nhà cao.

Chính sách bán hàng

  • Chính sách bảo hành chính hãng từ 10 – 20 năm cho khách hàng khi lựa chọn thiết kế nhà container, nhà lắp ghép từ BCD House.
  • Cam kết chất lượng từ khâu lựa chọn đầu vào cho đến đầu ra đạt tiêu chuẩn và được chứng nhận.

Cam kết về dịch vụ

Trước khi bắt tay vào sản xuất, đội ngũ kĩ sư của BCD House sẽ đưa ra tư vấn cho khách hàng về lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp, đúng mục đích sử và các điều kiện về cơ sở hạ tầng của khách hàng.

Sau khi đã có sự thỏa thuận từ 2 bên, chúng tôi sẽ bước vào tiến hành sản xuất thi công theo đúng thời gian bàn giao trong hợp đồng.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố gì thì đội ngũ tư chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ sẵn sàng lắng và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

5/5 - (1 bình chọn)